ท้อง12w5d ฉีแล้วมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆติดอยู่ที่อวัยวะ มีอันตรายไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ช่วยแแชร์ประสบการณ์หย่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เรามีอาการแบบนี้ เปนภาวะแท้งคุกคาม จากเลือดสีน้ำตาลกลายเป็นเลือดสด

6mo trước

ไปแล้วค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ

6mo trước

ไปมาแล้วค่ะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ