พี่สาวชื่อเอวา น้องสาวจะชื่ออะไรดี เอาขึ้นต้นเอเหมือนกันคะ รบกวนช่วยแม่ที

ช่วยแม่ตั้งชื่อทีค่าา

บ้านนี้พี่สาวก็ชื่อเอวาเหมือนกันเลยค่ะ แล้วได้น้องสาวให้ชื่อไอรีน😁

เอลี่ เอล่า เอญ่า เอมิ เอมี่ เอเลน่า เอมิลี่ เอเมน 😊😁

พี่ชื่อนาวา.น้องชายชื่ออะไรดีคะ

โหลแล้วพวกชื่อ เอทั้งหลายแล่

เอน่า เอลี่ เอฟ่า เอล่า

เอลิน เอลิล

เอแคลร์

เอลซ่า

เอลี่

เอญ่า