แนะนำให้หน่อยค้ะ..กินอะไร นน.ถึงได้ลูกค่ะ..หมอนัดซาว15ที่ผ่านมา คือ 8 เดือน นน.ลูก 2036 โล เองค้ะ กินทั้งไข่ต้มแล้วก้อกล้วยน้ำว้าค้ะ

ช่วยแนะนำให้บ้างค้ะ

ก็ถือว่าเยอะนะคะแม่ลงลูกยุนะคะ เพราะตามเกณแค่ไม่ถึง2000นะคะแม่ อย่ากังวลเลนค่ะแม่น้ำหนักมากกว่าเกณอีกค่ะ

6y trước

ค้ะๆขอบคุนค้ะ..แต่หมอบอกว่าเด็กตัวเล็กค้ะ

ถ้า8เดือนเป๊ะๆ(คือ32w) ก็ตามเกณฑ์แล้วนิค่ะ น้ำหนักน้องก็ดีอยู่

6y trước

หมอบอกว่าลูกตัวเล็กค้ะ..นน.2036 โล ความยาว 31 CM.

คลอดตอน38น้องหนัก2860เองค่ะปกติดีไม่ใช่หรอ

บ้านนี้32วีค1630เองค่ะ

6y trước

บ้านนี้ขึ้นมา3โลค่ะเป็นคนอ้วนเลยขึ้นยาก555

ข้าวเหนียวค่ะ