ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ 33สัปดาห์กว่าแล้วน้ำหนัก1779เองแง้งงง 😂😂

ช่วยแนะนำหน่อยงับบ#ท้องแรกคะ

กินข้าวเหนียวค่ะ หมูทอด ปลา กล้วย ผัก อันนี้คือหนูกินละน้ำหนักลูกขึ้นเยอะมาก

ตอน 33 week บ้านนี้ 2,500 แล้วค่ะ ทาน นม ไข่ เนื้อสัตว์ นะคะ