รบกวนสอบถามแม่ๆด้วยคะน้อง8เดือนถ่ายอยากมากเบ่งอึหน้าสงสารแม่ๆมีวิธีไหนช่วยลูกบ้างคะ

ช่วยแนะนำด้วยคะ

บ้านนี้เปนค่ะแม่แม่ให้กินทุกอย่างแก้วมังกรน้ำส้มคั่นผลไม้ทุกอย่างก้อยังเหมือนเดิมอิแม่เลยลองโยเกิรต์ให้กินนิดน่อยสรุปถ่ายปกติไม่เบ่งหน้าดำหน้าแดงบางครั้งถ่ายแม่ยังไม่รุ้เลยว่าลุกถ่ายตอนไหนพอถึงเวลาจะอุ้มไปอาบน้ำถึงรุ้😁😁

บ้านนี้ทานมะละกอสุกช่วงเที่ยงๆทุกวันคะ(เป็นอาหารว่างคะ) บดให้ทานคะ น้องถ่ายดีมากคะ เช้าตื่นนอน1ครั้ง บ่ายๆ1ครั้ง ก่อนนอนอีก1ครั้ง (น้องทานนมแม่คะ. แม่ชอบทานผักและผลไม้คะ)

น้องกินนมเเม่หรือนมผงค่ะ ถ้ากินนมผงลองเปลี่ยนนมดูค่ะ บ้านนี้น้องทานs26 น้องถ่ายยากมากค่ะ เลยเปลี่ยนให้กินนมตรานม น้องถ่ายง่าย น้องถ่ายทุกวันเลยค่ะ ไม่ร้องงอเเงด้วย

5y trước

เปลี่ยนเป็นนมอะไรค้ะ.พอดีน้องที่บ้นก็กินs26ถ่ายยากเป็นสีเขียวเข้มเหนียวทุกตรั้งเลยค่ะ

มะละกอ แก้วมังกร ถ่ายดีค่ะ สูตรเร่งรัดก็ต้มน้ำลูกพรุนให้กิน ถ่ายเร็วมาก 😂

ทานผัก ผลไม้ น้ำเยอะๆคะ อึจะไม่แข็ง น้องจะใช้แรงเบ่งน้อยลง

ถ้าน้องกินนมแม่ แม่กินผักเยอะๆค่ะ หาผลไม้ให้น้องทาน

ลองแก้วมังกรปั่นกับแอปเปิ้ลนะแม่ เป็นยาระบายอ่อนๆ

5y trước

ขอบคุณคะแม่

มันมีที่สวนก้นเป็นแท่งตามร้านขายยาของเด็ก

ให้น้องทานผลไม้และโยเกริตย์คะ

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้ค่เ