ช่วยแนะนำชื่อจริงลูกให้หน่อยคะ ( ผู้ชายนะคะ ) พ่อเขาชื่อภูธาเรศ แม่ชื่อพัชรินทร์

ภัทร ภูริพัฒน์ ก็หน้าสดนะครับคุณแม่

ภูพัชรเรศ อ่าน ว่า ภู พัด ชะ ระ เรศ

ภูธิพัช - พัฒธาเรศ

ภูธารินทร์ ค่ะ

ภูริภัทร์