ครีมทาหน้าท้องแตกลาย

ช่วยแนะนำครีมทาหน้าท้องแตกหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นทาตัวไหน หาซื้อที่ไหนได้บ้างค่ะ พอดีท้องแรกไม่รู้ แนะนำหน่อยจ้า (ท้องแตกลายแดง)

เขาใช้ของอีฟจ้ากระปุกขาวฝาดำ ให้ความชุ่มชื้นผิว ใช้มาก่อนท้องตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วจ้าไม่แตกไม่ลาย

บ้านนี้ใช้อีฟค่ะ