ขวดนมเสมือนนมแม่

ช่วยแนะนำขวดนมที่เสมือนเต้านมแม่ให้หน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้ ขวดจุกนมพีเจ๊น ค่ะ จุกนุ่มเเละนมไม่รั่วไหลค่ะ จริงๆหมอก้ไม่ได้เเนะนำอะไรเเพงๆนะเเม่ ขึ้นอยู่กับลูกเรา ส่วนบ้านนี้ลูกดูดได้หมดเลย😅

อยากลอง Dr. betta แต่ไม่รู้ว่าลูกจะชอบมั้ย อีกนานเลยเพราะตอนนี้ท้องได้19วีคค่ะ

ขวดคอกว้างยี่ห้อไหนก็ได้ แต่ใช้จุกเสมือนนมแม่ของพีเจ้นเอาค่ะ

2y trước

ได้นะคะ บ้านนี้กินสลับกันเอาค่ะ นมผงบ้าง เข้าเต้าบ้าง สลับกันในช่วงกลางวัน ส่วนกลางคืนจะเข้าเต้าซ่ะเยอะค่ะ

บ้านนี้ใช้ mam กินขวดสลับเต้าตลอดค่ะ ไม่มีอาการโคลิคด้วยค่ะ

2y trước

ยังมียางใต้ขวดอยู่คร่า

ของเราใช้ Phillips Avent ค่ะ นุ่มน้องดูดได้ดี แบบรุ่น Air free ก็ดีค่ะ

เราก็เลือกพีเจ้นคอกว้างค่ะ กับจุกของพีเจ้นเหมือนกัน

บ้านนี้เลือกขวดนมพีเจ้นคอกว้างค่ะ

พีเจ้นท์คอกว้างอีกเสียงค่ะ

บ้านนี้ใช้ ฟิลิปส์เอเว้น

2y trước

Avent เหมือนกันค่า ยังไม่รู้ว่าดีมั้ยเพราะยังไม่คลอด แต่เห็นหลายบ้านใช้ ตอนนี้ซื้อเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นค่ะ