แม่ๆเตรียมของใช้ลูกน้อยอะไรกันบ้างค้ะ..ช่วยแนะนำหน่ยค่ะ?

ช่วยแนะของใช้ลูกน้อยหน่อยค้ะ.. ซื้ออะไรกันบ้างค้ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้ตามที่มาร์คไว้เลยค่ะ ได้ใช้จริงทุกอย่าง

5y trước

ค่อยๆเตรียมไปทีละนิดก็ได้ค่ะ ของใช้เด็กมันจุกจิกต้องค่อยๆ เตรียม