เป็นพาหะพ่อและแม่

ช่วยแชร์ประสบการณ์แม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้พอตรวจทั้งพ่อและเเม่สรุปน้องเป็นชนิดที่ต้องให้เลือดคะ ตอนนี้เเม่ท้องได้29+6วีคเเล้วจ้า หมอให้ยาเลือด มาสองตัวทานเช้ากะก่อนนอนทุกวันจนคลอด ซาวดูหมอบอกน้องแข็งเเรงดี น้ำหนักก้ดี ถ้าเเม่ไม่คิดมากก็ไม่เป็นไร หมอเคยบอกถ้าเเม่เเข็งเเรงลูกก็เเข็งเเรงคะ อย่ากังวลมากคะ เรามีลูกสองคนเป็นทั้งสองคนคะ ขึ้นยุกะตัวเเม่ว่าจะอ่อนเเอหรือสู้เพื่อลูกคะ

เราเป้นไวรัสตับอักเสบบี​ สามารถถ่ายทอดสู่ลูกได้แต่หมอฉีดวัคซีน​ให้แล้วค่ะ​ ทุกวันนี้หมอเก่งพ่อและแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ