คลอดธรรมชาติ หรือผ่าคลอดดี

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคร้า ใครคลอดแบบธรรมชาติ หรือผ่าคลอด ความรู้สึกขณะคลอดเป็นไงบ้างคะ จะเก็บไว้เป็นข้อมูลคร้า เรา 7 เดือนแล้ว ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ตื่นเต้นๆๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ ผ่าคลอดแบบ รมยาสลบคะ น้องไม่กลับหัว เจ็บที่สุดตอน ลุกเดิน แต่ก้อผ่านมาได้คะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️✌️❤️

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆค่ะ 😃