คุณแม่แต่ละท่าน กำหนดคลอด กันวันไหนบ้างค่ะ 😁

ช่วยเม้นมาบอกกันหน่อยนะค่ะ.

1มกราคม67 (หมอบอกลูกสาว) อัลตร้าซาวด์ตอน18วีค ไม่รู้จะแม่นหรือเปล่า แม่ยังไม่อยากวางใจ 🥰

14กันยาค่าา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเเม่นิ่งมากกก

1y trước

น้องอาจจะออกตามกำหนดก็ได้นะค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกจากช่องคลอดควรไปพบแพทย์ทันทีนะค่ะปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วคุณหมอก็จะให้นอนเช็คอาการก่อน มีมากมีน้อยก็ต้องไปนะค่ะ

ทางนี้ 3ธันวา วันนี้25วีคเต็ม ทีมลูกชายคร่า👶🏻🥰

1y trước

วันที่3ธันวาเหมือนกันเลยค่ะลูกเพศชายค่ะ

31ธันวาค่าากะว่าจะเคาท์ดาวน์พร้อมคุณหมอเลย😄

1y trước

กำหนด 31 ธันวา เหมือนกันเลยค้าาา

กำหนด 3 ธค แต่น่าจะก่อนเหมือนท้องแรกช่วงปลาย พย

1y trước

ห่างกันวันเดียวเองค่ะบ้านนี้2ธันวาคร่า

กำหนด 9 ธันวา ค่ะ ผ่าคลอด แต่ขอหมอผ่า 5 ธ.ค. ค่ะ

บ้านนี้ 6กุมภา67 ยังไม่ทราบเพศ ท้องสองแล้วค่าา

1y trước

ปีหน้าเลยค่ะแม่5555 แม่นี้ยังไหว หมายถึงยังเดินไหวอยุ่นะคะ5555

10ธันวาค่ะ วันนี้ 24weekค่ะ ทีกสาวน้อยค่ะ

1y trước

บ้านนี้10ธันวาเหมือนกันค่ะ..ลูกสาว

บ้านนี้4ธันวาค่ะวันนี้26วีคพอดีค้ะะ

8ธันวาค่ะได้แฝดทีมลูกสาวลูกชาย