ท้อง2เดือนเเต่มีเลือดออกมาสีน้ำตาลอันตรายไมค่ะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะท้องเเรก

คนท้องไม่ควรมีเลือดไม่ว่ามากรึน้อยก็รีบหาหมอค่ะเสี่ยงเเท้ง

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอเสี่ยงแท้งคุกคาม

อันตรายค่ะถ้ามรเลือดออกควรไปหาหมอทันทีน่ะค่ะ

ควรหาหมอด่วนค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ควรรีบพบแพทย์ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เราเคยเป็นค่ะ

หาหมอค่ะ บ้านนี้ก็ออกตอน 8 w

5y trước

เเต่ตอนนี้ไม่ออกเเล้วค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เราเคยเป็น

รีบไปหาหมอเลยจ้ะ

อันตรายค่ะ