พี่ชายชื่อข้าวหอม...น้องชื่ออะไรดีคะผู้ชายคะ

ช่วยตั้งชื่อหน่อยคะ

ข้าวปุ้น ข้างตัง ข้าวผัด ข้าวตู ข้าวปั้น

ต้นกล้า ต้นข้าว ต้นน้ำ ข้าวปู้น ข้าวปั้น

ข้าวฟ่าง ข้าวปั้น ข้าวกล้อง ข้าวนึ่ง

ข้าวกล้อง คะ. ข้าวหอมกับข้าวกล้อง

ข้าวปั้น ข้าวปุ้น ข้าวโอ้ก

ข้าวหมาก เม็ดข้าว ข้าวหอม

ต้นกล้า อีกเสียงหนึ่งจ้า

ข้าวกล้อง ค่ะ น่ารักดี

น้องข้าวปั้นค่า

ข้าวโอ้ต