ตั้งชื่อเล่นลูกสาวเพราะๆ

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ กำหนดคลอดเดือนหน้าแต่ตอนนี้ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ

คุณแม่ลองหาชื่อในเน็ตหรือ Tiktok ดูนะคะ มีหลากหลายชื่อเลย ทางนี้ลูกสาวค่ะชื่อจริง ตั้งให้คล้องจองพ่อเขาหน่อย แต่ชื่อเล่นยังคิดไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่น่าจะตั้งไปทางยุโรปหน่อยเพราะแม่ชอบดูซีรี่ย์ฝรั่งถึงพ่อกับแม่จะไทยแท้55555

แม่ต้องมีสโคปหน่อยนะคะว่าอยากได้ประมานไหน แต่จริงๆชื่อลูกตัวเองก็ควรจะคิดเองค่ะ

5mo trước

แต่ก็ขอบคุณนะคะสำหรับความคิดเห็นของคุณ

อยากให้คล้องจอง กับ ชื่อแม่ไหมค่ะ ของเค้า ชื่อพ่อ บ เลยตั้งให้ลูก บ เหมือนกัน

5mo trước

พาขวัญ เพียงตา พะแพง แพรดาว พลอยใส เค้าว่าชื่อพวกนี้ก็น่ารักดี เหมือนกันนะค่ะ ของเค้าชื่อเล่นลูก ตั้งออก ไทยๆ เลย ไม่ค่อยอยากให้ชื่อซ้ำ เลยตั้งออกแนวไทยๆ ไปเลย 😂

พริ้งพราว พัชรี แพทตี้ พรีม พิม