ช่วงข้างเอวแตกลาย

ช่วยด้วยคะ เราทาครีมมาตลอด แต่ทำไม ท้องยังลายคะ ที่ลายก็ตรงข้างๆเอว แต่ตรงช่วงท้องไม่ลายนะคะ ทำไงดี ช่วยด้วยๆ

1 Trả lời

เราทาครีมก็ไม่รอดจ้า เราว่ามีหลายปัจจัย 1. น้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น 2. การขยายตัวของท้องค่า

5y trước

งงมากแตกแต่ช่วงเอวซ้ายขวาแต่ท้องไม่แตก แต่ถ้ามห้ดีไม่อยากมห้แตกเลย😪