ฟันของลูกน้อย

ช่วยดูหน่อยคะแบบนี้ใช่ฟันน้องขึ้นซ้อนไหมคะ1ขวบ8เดือนค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฟันของลูกน้อย

ลูกที่บ้านก็เป้นแบบนี้ค่ะ ดูดนมม่ได้เลยร้องตลอด เลยพาไปโรงบาล หมอกรีดนิดหนึ่ง แล้วเย้บแผลค่ะ ม่กี่วันก็หายเป้นปกติ หมอบอกเป้นอะไรสักอย่างหนึ่งแต่จำม่ได้ น้อยคนที่จะเป้นแบบนี้ คุณแม่พาไปหาหมอเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่พาน้องไปหาหมอมาแล้วหมอให้รอดูว่าจะขึ้นยาวออกมากว่านี้ไหมค่อยถอนออกให้ค่ะ😁

ฟันน้องขึ้นแบบลูกบ้านนี้เลยค่ะ น้องอายุ1.8ขวบเหมือนกัน

4y trước

รอดูฟันแท้เลยค่ะว่าจะขึ้นแบบนี้ไหม 😅