กังวนคะแม่ๆ คือหนูกังวนว่าตัวเองท้องรึไม่ท้อง ตรวจตอนเยนแล้วไม่ขึ้นแต่มีอากาศเจ็บหน้าอกเสียวหัวนม ท้องน้อยทั้ง2ด้านไม่เท่ากันแล้วเจ็บมดลูกบ้างปวดท้องน้อยข้างซ้ายบ้างขวาบ้างแล้วแต่วันอ่ะคะกังวนมาก

ช่วยคิดหน่อยจ้า

พรุ่งนี้เช้าตรวจใหม่ค่ะ ตรวจฉี่แรกของวัน

ลองตรวจตอนเช้าหลังจากตื่นนอนดูนะคะ

ออจ้าเรากลัวไม่ท้อง