ซาวตอน 19 วีคค่ะอยากทราบค่ะ ว่าชายหรือหญิง

ช่วยกันทายหน่อยว่าจะตรงกับที่หมอบอกหรือป่าว

ซาวตอน 19 วีคค่ะอยากทราบค่ะ ว่าชายหรือหญิง

น่าจะชายนะคะแม่เหมือนหนอนของน้องโผล่เลยค่ะ

น่าจะชายนะคะ เห็นแท่ง 🤣 รอหมอคอนเฟิร์มนะคะ

ชายจร้า ผลอัตราซาวด์เหมือนของอิแม่เลย

ของหนูซาวแล้วค่ะเเต่เป็นเงาๆ.

เหมือนจะเห็นพิกกาจู้ค่ะแม่ 😁

ผู้ชายไหมคะ อะไรโผล่ออกมา😁😁

เหมือนเห็นจู๋น้องเลยจ้า

ผู้ชายค่ะ จู๋น้องโผล่ 😁

เหมือนจะผ๙.เลยจ้าแม่

คิดว่าชายนะคะแม่