ลูกดิ้นน้อยลง

ช่วง 20วีค ลูกดิ้นบ่อยมากค่ะ กินไรก็ดิ้น อยู่เฉยๆก็ดิ้น ตอนนี้ รู้สึกว่าดิ้นน้อยลงค่ะ ปกติหรือป่าวค่ะ หรือผืดปกติ กินไรรู้สึกว่าดิ้นน้อยกว่าก่อนหน้านี้มาก 🙏

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจแนะนำไปหาหมอเลยค่ะ

ลองไปหมอซาวด์ดูนะคะแม่