ตอนท้องชอบกินน้ำอัดลม

ช่วง3เดือนแรกเราไม่กินน้ำอัดลมเลยแต่พอ4-8เรากินน้ำอัดลมทุกวันเลยค่ะกังวลก็กังวลนะคะแต่มันอดใจไม่ได้จริงๆมีใครเป็นแบบเราไหมคะ

จริงๆก็ไม่ควรกินค่ะ แบบนานทีๆได้อยู่ เห็นบางเคสกินทุกวันจนคลอดก็ปกติค่ะ

กินได้พอหายอยากค่ะแม่ กินเยอะระวังน้ำตาลเกินค่ะ

ระวังเบาหวานนะคะ