ท้องได้ประมาณ1เดือน มีเลือดออก ช่วง3วันแรกมีเลือดออกสีแดงอ่อนๆจางๆ พอมาวันนี้มีเลือดออกสีน้ำตาล

ช่วง3วันแรกมีเลือดออกสีแดงอ่อนๆจางๆ พอมาวันนี้มีเลือดออกสีน้ำตาล ไม่เยอะมาก พอเลอะกางเกงใน แบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ตามด้วยค่ะ อาการเหมือนกันเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ซาวน์ก็พบถุงการตั้ครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวอ่อน