ฟันเด็ก

ส่วนใหญ่ฟันจะขึ้นตอนกี่เดือน

ลูกบ้านนี้ฟันขึ้นตอน8เดือนจนตอนนี้10เดือนแล้วฟันยังขึ้นเเค่2ซี่ ปรึกษาหมอแล้วค่ะ หมอบอกปกติ แต่แม่ก็ยังกังวลว่าทำไมฟันไม่ขึ้นเพิ่มอีก😔

บ้านนี้คนแรกขึ้นตอน7เดือนคนที่2เก้าเดือนค่ะ แล้วแต่เด็กค่ะคุณแม่ขึ้นช้าขึ้นเร็ว😁😁😁

5y trước

ช่วงนี้ชอบกัดผ้ากัดของเล่น ซื้อยางสำหรับเด็กมาให้กัดอยุ่คะ

ส่วนใหญ่ 6 เดือนค่ะ ไวสุดคือ4เดือน บางคนก็ขวบนิดๆ แล้วแต่คนค่ะ ลูกเรา 9เดือนถึงงอก

5y trước

ขอบคุณคะ

5y trước

ได้ความรุ้เยอะเลยคะ ขอบคุณคะ

บ้านนี้9เดือนขึ้น4ซี่ติดๆกันเลยค่ะ

5y trước

รอลุ้นตอน9เดือน ว่าจะขึ้นไม😃😃

บ้านเรา9เดือนขึ้นติดๆๆกันเลย4ซี่

5y trước

ว้าวว..ตอนนี้กี่ขวบละคะ

คนเเรก3เดือนเริ่มขึ้นเเล้วคะ

7-8เดือนน่าจะเร็วสุดแล้วค่ะ

5y trước

8เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยคะ

น้องบ้านนี้ชี่แรก9เดือนคะ

5y trước

😁😁😁 อ่อ คะ

บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ