มีเรื่องมาปรึกษาค่ะ

ช่วงใกล้ๆคลอด มีแม่ท่านไหนเจ็บหน้าอกมั้ยคะ ตรงข้างล่างนม ด้านซ้าย เวลาหายใจเข้าลึกๆจะเจ็บจี๊ดมาก เวลานอนต้องตะแคงทางขวาอย่างเดียว ถ้านอนตะแคงซ้ายละเจ็บ อยากรู้อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ ?

ปรกติคะ น้องตัวโตขึ้นคะ เลยเบียดอวัยวะแม่ เช่น กระบังลม กระเพาะปัสสวะ คะ

5y trước

แนะนำเข็มขัดพยุงครรภ์คะแม่ ได้ความรู้มาจากแม่อยู่คนหนึ่งคะ เลยลองซื้อมาใช้ ได้ผลดีคะ บ้านนี้ ใช้เส้นละ 129 คะ แม่ส่งต่อแบบฟรีๆ ไปแล้วคะ ใส่นอนรู้สึกสบายขึ้นจริงคะ แม่ลองดูก็ดีนะคะ 😁

ปกติค่ะ น้องโตขึ้นเบียดอวัยวะภายในแม่ค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเพราะท้องใหญ่ขึ้น

น้องเบียดชายโครงคะ

ปกติคะ