เด็ก10เดือนมไม่ยอมกินข้าว

ช่วงแรกๆ กินข้าวพอหลังๆ เริ่ม10เดือนข้าวไม่ค่อยกินเลย กินคำสองคำ ก็ส่ายหน้า ทั้งๆที่ใฟ้กินห่างจากนม แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง แต่ผลไม้น้องกินนะคะ เครียด

1 Trả lời

ก่อนขวบ นมเป็นหลักค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้น ขนมปังดูนะคะ

1y trước

เครียดค่ะ กินแค่คำสองคำก็ไม่เอาแต่ผลไม้กินได้ กลัวขาดสารอาหาร