เจ็บท้องเตือนจริงหรือ?

ช่วงเวลาตี3.30น.รู้สึกปวดๆท้องน้อยจนต้องตื่นแต่เจ็บแปปๆหายก่อนหน้านี้6โมงเย็นไปเดินเล่นก็ปวดนี่คือสัญญานเจ็บท้องเตือนใช่มั้ยค่ะแล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ย 31+6วีค

1 Trả lời

ใช่ค่ะ. บ้านนี้ก็เป็น เจ็บตอน 31-34 w แต่คลอดเกินกำหนด 42 w. พอดี โดยการใช้ยาเหน็บ เพราะปากมดลูกไม่เปิด