4วีค จะฝากท้องเร็วไปไหม?

ช่วงเดือนมกราคม หนู่แท้งลูก ตอนแท้ง ครรภ์ประมาณ12วีคแล้ว ตอนนี้ท้องอีก ฝากครรภ์4วีค จะเร็วไปไหมค่ะ 🩷#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ไม่เร็วไปคะ ฝากแต่เนิ่นๆ ได้บำรุงไวคะ

ไม่เร็วหนูฝากท้องตั้งแต่3วีค

บ้านนี้ฝากตอน5วีคค่ะ

ฝากตอน4วีคเมือนกัน

ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ

ไม่เร็วค่ะ