ตกขาวทำไงดี

ช่วงนี้แม่ท้องได้สี่เดือนแล้วจ้า มีอาการตกขาวแต่ไม่คันหรืออะไรนะคะ แต่แม่อยากหาย อยากถามแม่ๆว่ากินนมเปรี้ยวพวกยาคูลท์ได้มั๊ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวน่าจะเป็นกันทุกคนนะคะ เป็นปกติคนท้อง ถามหมอมา ถ้าไม่มีอาการ อย่างอื่น ก็ปกติจ้า ยิ่งไตรมาสสาม ยิ่งเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆ รำคาญเหมือนกันค่ะ 😅😅 #กินนมเปรี้ยว ระวังเบาหวานนะคะ 😅✌️

ของเรามีตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเยอะ พอคลอดมาก็หาย