แพ้ท้อง

ช่วงนี้แพ้ท้องหนักมากๆเลนค่ะ มึนหัวไม่หายเลย ผะอืดผะอม เช้ากลางวันเย็น ทำไงดีคะ

มันทุกข์ทรมานร่างกายนะคะ 😢 เราไปไหนไม่ได้เลยคะ หน้ามืดตาลายมาเลย ยิ่งเวลาแดดร้อนๆ หนักเลย รู้สึกอ่อนแอมาก ปกติแข็งแรงมากคะ เดินทางทำงานไกล ทำงานหนักด้วยคะ ตอนนี้ร่างกายแย่มาก บอกหมอที่ฝากครรภ์นะคะแม่ บางคนหมอให้ยามาทานบรรเทาคะ

ถ้ายังทานน้ำเปล่าได้ก็ไม่มีปัญหาค่ะ ปกติของคนท้องกินอะไรที่ทำให้สดชื่นๆและพักผ่อนเยอะๆค่ะ ถ้ากินแม้แต่น้ำเปล่าไม่ได้บอกหมอค่ะให้หมอจ่ายยาแก้แพ้ ห้ามซื้อกินเอง คนท้องไม่ต้องกินยาพร่ำเพรื่อ

ขอยาแก้แพ้สำหรับตั้งครรภ์กับคุณหมอนะคะ พักผ่อนให้เยอะๆค่ะ เรากลับมาแพ้ท้องเหมือนกันตอนแรกหายแพ้แล้ว😭

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ จะเอาไปทำตามนะคะ

กินยาแก้เวียนหัวได้ค่ะ แล้วนอนพัก