บ้านไหนเจ้าตัวน้อยชอบงอแงตอนนอนบ้างคับ

ช่วงนี้ว่างไม่ค่อยได้เลยคับชองอแงตอนนอนหงุดหงิดขี้ร้อนไม่ยอมนอนเลยคับ

บ้านไหนเจ้าตัวน้อยชอบงอแงตอนนอนบ้างคับ

บ้านนี้เวลานอนกินนมจะหลับชอบถีบแม่บ้าง สบัดนมออกบ้าง กว่าจะนอนได้เล่นสะเหนื่อยเลยคะ😪

เอ็นดูจังเจ้าหนู