Mamypoko Super premium organic

ช่วงนี้พี่คิรินเริ่มไม่อยู่นิ่ง และขี้ร้อนมาก แต่มี้ไม่กังวลเรื่องรอยแดง หรือผดผื่นเลย เพราะพี่คิรินใช้ Mamypoko Super Premium Organic ทั้งนุ่มและเบาสบาย ระบายอากาศได้ 360 องศา จะดิ้นแรงแค่ไหน จะคว่ำหรือกลิ้งยังไง ก็สบายตัว แถมบางแค่ 0.4 cm ซึมซับดีมาก บางทีเราไม่ว่างเปลี่ยนก็ใส่ได้ยาว ๆ ไปเลย มี้ให้คิรินใช้ตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ ลูกสบายตัว มี้สบายใจ 😊

Mamypoko Super premium organic
1 Trả lời

ใช้ดีจ้า