อายุครรภ์ 7 วีค อัลตร้าซาวน์มาความยาวลูก 0.77 มิล ลูกตัวเล็กไปมั้ยคะ

ช่วงนี้คุณหมอขอนัดอัลตร้าซาวน์ทุกอาทิตย์เลยค่ะ นัดตรวจครบ 7 สัปดาห์ ก่อนหน้า 6 สัปดาห์ที่แล้วน้องวัดได้ 0.35 มิล คุณหมอแจ้งว่าน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติ พอวีคที่ 7 วัดได้ 0.77 มิล คุณหมอแจ้งว่าต่ำกว่าเกณฑ์เล็กน้อยค่ะ มาตรฐานจะอยู่ที่ 1 เซ็นติเมตร ของลูกเราขณะนี้ถ้าเทียบก็จะขนาดคนตั้งครรภ์จะอยู่ที่ประมาณ 6 สัปดาห์ 5 วัน แต่หัวใจน้องเต้นในอัตราปกติค่ะ เลยใจชื้นขึ้นมาหน่อย อยากทราบว่าคุณแม่ช่วง 7 สัปดาห์ ลูกความยาวที่เท่าไหร่กันคะ คุณแม่ก็แอบเครียดเล็กน้อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน8วีค 1.8ซ.ม

5y trước

ขอบคุณนะค้า 😊