ตอนนี้อาหารที่แม่ๆอยากกินมากที่สุด มีอะไรบ้างเอ่ย??? 🍟🍕

ช่วงท้องและช่วงให้นมลูก อาหารบางอย่างที่อยากกินมากกกกก แต่ก็ทานไม่ได้😥❌ มีอะไรบ้าง คอมเมนต์บอกหน่อยแม่จ้า #ตั้งครรภ์ #ให้นมลูก

ตอนนี้อาหารที่แม่ๆอยากกินมากที่สุด มีอะไรบ้างเอ่ย??? 🍟🍕

ตอนนี้อยากกินน้ำปั่นชาเขียวชาเย็น ไอศกรีม ของหวานมากจ้า แต่ต้องอดทนเพราะควบคุมน้ำตาลอยู่ อดทนสู้เพื่อลูกจ้าาาา👶🏻💖

น้ำอัดลมค่ะ😂เเต่ไม่กล้ากินกลัวส่งผลไปถึงตัวเล็กกเเต่อย่างอื่นกินเกือบหมด ยกเว้นพวก ของหมัก ของดอง ของสด

แม่ชอบกินผลไม้คะ​ ยิ่งเป็นของเปรี้ยวแม่ยิ่งชอบ​ ขนาดตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17วีคยังกินได้เรื่อยๆเลยนะคะ😅

ตำไหลบัวกุ้งสด ขนมจีนน้ำยาป่า มาม่าต้มยำไวไวควิกพริกเผา ยำแซ่บๆ กาแฟสด แค่พูดน้ำลายจะไหลแล้วคร่าา 🤤

ทุเรียน ของหวาน อยากกินทุกวันเลยค่ะ แต่เริ่มมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยพยายามห้ามใจตัวเองอย

แซลมอนดองซีอิ๊ว ปลาดิบ ฟัวกราส์ ตำกุ้งสด น้ำอัดลม กาแฟ อะไรที่ชอบส่วนใหญ่ทานไม่ได้เลยค่ะ 😭

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😊

สอบถามค่ะท้อง5สัปดาห์แล้วกินของเผ็ดจะเป็นอะไรมั้ยคะถ้ากินไม่เผ็ดก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ

3y trước

ได้. ผญ. ผช. คะอาการแบบนี้

ขนมจีนน้ำยาป่า+อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ของทอดไม่มีน้ำมันค่ะเพราะกินไม่ได้เลย

ตำกุ้งสดเด้งๆ ปูไข่ดองฉ่ำๆ แซลมอลส้มๆ หอยแครงหวานๆ หอยนางรมแซบๆ 55555555 อดต่อไป

แม่อยากกินกาแฟเย็นจังเลย 4 เดือนแล้วไม่ได้แตะเลยค่ะ อดทนได้เพื่อเบบี๋

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่