จะเป็นไปได้มั้ย?

ช่วงท้องเดือนแรกถึง​ 15​ weeks เราแพ้ท้องหนักตลอด​ กินอะไรไม่ค่อยได้​ น้ำเปล่าก็อ้วกออก พอ​ 15​ weeks ไปก็รู้สึกปกติ​ กินได้เยอะมากๆ​ อาการแพ้ท้องหายไป​ ตอนนี้​ 20​ weeks กลับรู้สึก​หน้ามืด​ กินอะไรไม่ค่อยลง​ บางครั้งก็อ้วก​ รู้สึก​เหมือน​กับตอนแพ้ท้องเลยแต่ไม่เยอะเท่าตอนแรกๆที่แพ้ มันจะเป็นไปได้มั้ย​ ที่เราหายแพ้ไปแล้ว​ จะกลับมาแพ้อีก

เป็นไปได้ค่ะ บ้านนี้กลับมาแพ้ตอนไตรมาส3อีกรอบ

เป็นไปได้อยู่แล้วจ้า