ขายค่ะน้องไม่เล่น แล้งน้องก็โตแล้วค่ะ

ชื้อมาเอาน้องนอนเล่นแต่น้องไม่ค่อยชอบเรยได้ใช้2-3ครั้ง แม่ๆคนได้ยากได้ขายให้ค่ะ200 ชื้อมา260฿ค่ะ

ขายค่ะน้องไม่เล่น แล้งน้องก็โตแล้วค่ะ

อุปกรณ์ครบไหมค่ะ

4y trước

ครบค่ะแม่ไม่ได้เอาอะไรออกจากกล่องเรยค่ะ

😊