ขอคนละ 1 ชื่อ สำหรับเด็กน้อยที่เกิดช่วงตรุษจีน 🧧

ชื่ออะไรดีพ่อจ๋าแม่จ๋า ขอคนละชื่อ หรือ 2-3 ชื่อหน่อยจ้า ให้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับแม่ๆ ที่คลอดช่วงตรุษจีนแล้วยังไม่รู้จะตั้งชื่อลูกว่าอะไรหน่อยน้าา แอดมินคิดมามี น้องอั่งเปา น้องลูน่า น้องจีน่า...แม่ๆ ว่าไงกันเอ่ยย ✨ #ชื่อลูก #ตรุษจีน2565

ขอคนละ 1 ชื่อ สำหรับเด็กน้อยที่เกิดช่วงตรุษจีน 🧧

ซินนี่

ขนมตาล

ถ้วยฟู

ชาช่า

สาลี่

เฮงดี

ตุรกี

มังกร

เฮง