แตกแล้วค่ะ

ชื่อน้องบอสตั้น กำหนดคลอด 12 ธันวาคม แต่แอบแตกก่อน 24 พฤศจิกายน 37+2w น้ำหนักแรกคลอด 2940 น้องแข็งแรงดีไม่ได้อบค่ะ

แตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ดีใจแทนเลยบ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคลอดยากมั้ยค่ะท้องแรกป่าวค่ะ

5y trước

ใกล้เข้ามาแล้วค่ะ ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้ะ😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้2ธ.ค ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

ขอบคุณค่า😊

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้38แล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องแข็งแรงๆ นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า

น่ารักน่าชังจังเลยลูกเอ้ย💕💕

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมาก

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ