รายงานตัวครับผม

ชื่อน้องชาบู เกิดวันที่23 มกราคม 2563 หนัก2,780กรัม แข็งแรงดีครับผม

รายงานตัวครับผม

เกิดวันเดียวกันกับ มีตังค์เลยค่ะ 23 ม.ค.63 ผ่าคลอด 38wพอดีเลยค่ะ

5y trước

ผ่าเหมือนกันค่ะ 38+3

ยินดีด้วยค่ะ😍คุณแม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 38+3ค่ะ

แสดงว่าคุณแม่ชอบกินชาบูแน่เลย

5y trước

พ่อเขาแพ้ท้องแทนชอบมากค่ะ เลยตามใจเค้า😅😅😅

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

น้องคลอดตอนกี่วีคค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก😊

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาา❤️❤️❤️

ขอให่เลี้ยงง่ายๆจ้า

❣️ น่ารักน่าชัง❣️❣️

น่ารักจัง😁😁