รายงานตัว 39 W

ชื่อจริง👶 : ด.ช. ธนปัญโญ ชื่อเล่น♥️: อาชิ วันที่เกิด🗓️ : 25 กันยายน 2564 เวลา🕢 : 8 นาฬิกา 39 นาที น้ำหนัก⚖️ : 3,095 กรัม อายุครรภ์🤰 : 39 week #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

รายงานตัว 39 W

39วีคแล้วเหมือนกันค่ะแม่ จี๊ดๆเสียดๆท้องแล้วค่ะ แต่ยังไม่ถี่มาก ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

3y trước

สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ออกแล้ว โล่งเลยใช่ไหมคะ

3y trước

ใช่เลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ ออกจากโรงบาลยัง

3y trước

ออกแล้วค่ะคุณแม่

เลี้ยงง่ายโตไวคับปม♥️

3y trước

ขอบคุณครับบ

ยินดีด้วยนะคะแม่💕

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ