ชีวิตหลังคลอด

ชีวิตหลังคลอดทำไมแย่แบบนี้คะ เห็นหน้าลูกก็ร้องไห้ ออกมาไม่มีเหตุผล พ่อแม่ว่าก็น้อยใจพวกเขาแล้ว แล้วยิ่งพูดกับลูกเราว่า หลานขาวเหมือนคนอื่น ไม่เหมือนแม่มันเลย

ื่ครรคเเตเาเแืืแาแาาฟฟวกน

แล้วพ่อน้องขาวมั้ยคะ

2y trước

เราว่าจริงๆพ่อกับแม่อาจจะไม่ใช่คนผิวคล้ำอะไรขนาดนั้นก็ได้นะคะอาจจะด้วยแดดไทย แต่แม่ไม่ต้องไปสนใจหรอกค่ะ คนจะหาติก็ติไปเรื่อย

ืาารรีี