ประสบการณ์​คลอด

ชอบอ่านประสบการณ์​คลอดของแม่ๆคะ ใครมีเวลารบกวน​ช่วยเล่าให้​ฟังหน่อยนะคะ ของเราท้องได้ 36+6แล้ว ตื่นเต้น​ อึดอัด​ อยากให้แตกไวๆ หลายอารมณ์​มากตอนนี้ ???แม่ๆคนอื่นเป็นไงบ้างคะ ช่วย​แชร์​ประสบการณ์​ให้ฟังคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ไม่ปวดท้อง น้ำคล่ำออกอย่างเดียว กระดูกเชิงกรามแคบ เพราะปากมดลูกเปิดแค่4เช็นต์ หัวใจน้องเต้นช้า หมอแนะนำผ่าิ จึงตัดสินใจผ่าค่ะ