ท้อง6เดือน เป็นแท้งคุกคามเครียดๆมากเลยค่ะ

ชอบร้องไห้คนเดียวอยู่บ่อยครั้ง แต่พยามพยามแล้วค่ะ แต่มันมีเรื่องให้ไม่สบายใจหลายๆเรื่องมากๆ มันมารวมกันไปหมดจนไม่ไหว สงสารลูก แต่มันไม่ไหวจริงๆค่ะ

1 Trả lời

ความเครียดส่งผลมาก ๆ ค่ะ ยิ่งเครียดก็ยิ่งไม่ดีต่อภาวะของแม่นะคะ 6 เดือนแล้วฮึบแม่ ฮึบ หาอะไรเบี่ยงเบนความสนใจ คถ้าคิดแล้วมันเครียดก็ปล่อยไปค่ะ ทำหัวโล่ง ๆ

1y trước

ขอบคุณนะคะ😣