ท้อง

ชอบกินของเปรี้ยวจะได้ลุกผู้ชายหรอค่ะ คนแถวบ้านเขาบอกมันจริงไหม อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้ กินทั้งเปรี้ยว ทั้งหวาน ได้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบกินของเปรี้ยว ได้ลูกชายค่ะ

อยากกินแต่ของหวานค่ะบ้านนี้ ได้ลูกสาว

บ้านนี้อยากกินแต่ของหวานได้ผู้ชาย

เรากินแต่ของเปรี้ยวๆได้ลูกสาวค่ะ

ชอบกินน้ำเปรี้ยวจ้า ได้ชายหญิง

บ้านนี้ชอบกินเปรี้ยว ลูกสาวจร้า

ชอบกินของเปรี้ยว เราได้ผญ.ค่ะ

เราชอบกินหวาน ได้ลูกชายค่ะ.

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ แล้วแต่คน