ท้อง24+1 เจ็บ ท้องใต้สะดือกดแล้วเจ็บมาก

ฉี่แล้วเจ็บท้อง เจ็บๆหายๆเหมือนฉี่ไม่สุด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เค้าพึ่งเป็นเลยค่ะ ได้ยามากินแล้วไม่หาย ได้ฉีดยาเข้าเส้น ในสายน้ำเกลือ🤦🏻‍♀️

5mo trước

ได้ยามากิน 3 วันหาย แล้วค่ะ

เคยเป็นคะ ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ นอนรพ.3วันเลยคะ แม่รีบไปนะคะ

5mo trước

มาแล้วค่ะรอตรวจ

หาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

ฉี่ไม่สุด หาหมอนะค่ะ อาจติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

5mo trước

ถ้าเป็นเยอะอันตรายค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด การติดเชื้อทุกอย่างขณะตั้งครรภ์ อันตรายหมดค่ะ

อาการแบบนี้ซื้อยาเภสัชได้ไหมค่ะ

5mo trước

ไม่แนะนำให้ซื้อยามาทานเองค่ะ หาหมอเท่านั้นเพราะหมอจะจ่ายยาให้ถูกเพราะถ้าซื้อเอง ยาบางตัวไม่เหมาะแก่หญิงตั้งครรภ์

แม่ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้จ้าา

เป็นค่ะ

5mo trước

ไปหาหมอแล้วดีนะปัสสาวะไม่ติดเชื้อ