ลูกไม่ถ่าย2วันแล้วกินนมแม่ล้วน ทั้งที่ๆเราทานทั้งผักผลไม้ น้ำผักน้ำส้ม ปกติน้องจะถ่ายวันละ3-4ครั้ง

ฉี่บ่อยสีเหลืองใส ฉี่6-8ครั้งต่อวัน น้องไม่ถ่าย แต่ตดบ่อยเสียงดัง กินนมเสร็จเอาเรอทุกครั้งก็เรอ งงมากแต่น้องอารมณ์ดีมากคุยอ้อแอ้เก่งไม่ร้องไห้ปกติดีค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เรื่องปกติของเด็กนมแม่ค่ะ นมแม่ย่อยง่าย