วัคซีน2เดือน

ฉีดวัคซีน2เดือนที่คลินิกเสียประมาณเท่าไหร่กันคะแม่ๆ พอดีเห็นข่าวเด็กฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลหรืออนามัยใกล้บ้านเเล้วเสียหลังฉีดเยอะมาก ตอนนี้กลัวกังวลไปหมดเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของลูกเพิ่งไปฉีดมาวัคซีนหลัก(6โรค)กับหยอดยา3,100จ้าไม่เป็นไข้ด้วย

ของบ้านนี้วัคซีนหลัก+เสริม 5,300.- ค่ะ