ฉีดวัคซีนกันบาดทะยัก

ฉีดวัคซีนกันบาดทะยัก ปวดแขนมากๆเลยค่ะ นี่จะเข้า3วันแล้ว ปวดนานมากมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนฉีดกันบ้างแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมีนาคม

1 Trả lời

ตอนเราฉีดเข็มแรกปวดไปทั้งอาทิตย์เลยค่ะ

2y trước

เข้าวันที่4แล้วค่ะ ยังไม่หายปวดเลย🥹