ถามแม่ๆหน่อยนะค่ะวันนั้นไปกระตุ้นมาจนปานนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะวันอาทิตนี้หมอนัดให้ไปนอนโรงพยาบาลเพื่อ

ฉีดยาเร่งคลอดเห็นเขาบอกกันว่าฉีดยาเร่งคลอดจะเจ็บกว่าเราปวดท้องคลอดเองปกติใช้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ถึงแม้จะปวดท้องคลอดเอง ปกติถ้าปากมดลูกเปิดเกิน3-4เซนเขาก็ใส่ยาเร่งคลอดหมดทุกคนนะคะ เพื่อที่จะกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดเร็วขึ้น