ฉีดยาคุม 3 เดือน แล้วมีเมนส์ จะท้องไหม

ฉีดยาคุม 3 เดือน โดยปกติแล้ว ฉีดยาคุม 3 เดือน จะไม่มีประจำเดือน และให้นมบุตรอยู่ เพราะเข้าใจว่าเป็นการคุม จะทำให้มดลูกแห้งหรือไม่สามารถมีปฏิกิริยาที่จะไปปฏิสนธิได้ต่อ แต่ในกรณีนี้ มีประจำเดือนมาค่ะ แต่ไม่มาก เป็นแบบตอนเช็คอวัยะเพศแล้วมีเลือดติดทิชชู แต่ไม่ถึงกับต้องใส่ผ้าอนามัย เลยจะสอบถามว่า ในกรณีนี้ ถ้าไม่ใช่ตรงรอบที่มีประจำเดือน ในเวลาอื่น ถ้ามีเพศสัมพันธ์ ปล่อยในปกติ มีโอกาสท้องหรือไม่คะ ถ้ามีโอกาส จะเทียบเป็นกี่ %

1 Trả lời

บางคนฉีดยาก็มีปจด.นะ ส่วนการคุมถ้าฉีดพ้นเดือนคุมได้ดีเลย ถ้ากลัวหลุดก็ให้สามีใส่ถุงแบบนี้โอกาสหลุดจะยิ่งน้อย