สอบถามผู้รู้

ฉีดยาคุมมา 5 ปี กว่าจะตั้งครรภ์นานไหมคะ มีคนบอกว่า มดลูกจะแห้ง แล้วก็นานกว่าจะมีลูก

ของเราฉีดยามาตั้งแต่ออกลูกคนที่2เลยค่ะ.. 10ปีแล้ว..แล้วก็ปล่อยมา1ปีค่ะ..จากนั้นน้องก็มาค่ะ..แต่ได้ 8วีค แท้งน้องค่ะ... พอแท้งน้องเราก็ซื้อยา ว่านเสน่ห์หา สมุนไพรบ้านแก้ว ทานไปประมาณ15ซอง ประมาณ3เดือน.... #น้องได้กับมาใหม่..ตอนนี้38+4วีคแล้วค่ะ..

3mo trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราทั้งกินทั้งฉีด ประมาณ7-8ปี ท้องแรกปล่อยได้5-6เดือนน้องก็มาแล้วค่ะ ก่อนท้อง2กินยาคุมตลอด ปล่อยได้เดือนเดียวน้องก็มาเลยเช่นกันค่ะ😅😅😅

ของเราฝั่งเข็ม3ปี เอาออกละมาฉีดยาคุม2ครั้ง ละหยุดฉีด ละมากินยาคุมปรับฮโมน ครึ่งแผง ปล่อยร่วมๆ2ปีจ้า น้องพึ่งมาได้11+6วีค

เอาเข็มออก ก็ปล่อยได้เลยค่ะไม่นาน ถ้าอยากมีกินโฟลิคบำรุงรอเลยค่ะ

3mo trước

ขอบคุณจ้า